Visa Châu Á

Visa Châu Á
THỦ TỤC XIN VISA ĐI BANGLADESH

THỦ TỤC XIN VISA ĐI BANGLADESH

Bangladesh (tên chính thức là Cộng hòa Nhân dân Bangladesh) là một đất nước nằm ở khu vực Nam Á với dân số đông thứ 7 thế giới. Đất nước Bangladesh có nền kinh tế chủ yếu tập trung vào nông nghiệp và dệt may. Du lịch của Bangladesh tuy chưa thực sự phát triển, nhưng nơi đây cũng có nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp hấp dẫn du khách trên thế giới như các bãi biển cát trắng dài, những đồi chè xanh ngát hay các ngôi đền cổ kính. Hãy đọc bài viết sau đây của BBVISA để biết làm visa Bangladesh như thế nào nếu bạn đang có nhu cầu đặt chân tới đất nước Bangladesh nhé!

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía đông nam Trung Quốc. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa độc đáo và đặc sắc cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp. Đó là những bờ biển trong xanh và thơ mộng, những ngọn núi hùng vỹ hay những ngôi chùa cổ kính. Không những thế, Đài Loan còn là một hòn đảo có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và năng động. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu đến đây làm việc hay công tác. Sau đây, BBVISA xin cung cấp một số thông tin về xin visa Đài Loan cho những ai đang có nhu cầu tới Đài Loan.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

Nhật Bản – được mệnh danh là “Đất nước mặt trời mọc” nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ và một nền văn hóa đặc sắc. Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất Châu Á. Ngoài ra, Nhật Bản còn là đất nước có nền kinh tế vững mạnh với công nghệ, kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Những năm gần đây, nhu cầu giao lưu đi lại giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản ngày càng lớn. Tuy nhiên, quá trình xin visa Nhật Bản đôi khi lại cản trở những người muốn tới đây. Vì thiếu kinh nghiệm trong khi khai và chuẩn bị hồ sơ, khách hàng thường gặp khó khăn gây mất thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch hay làm việc của mình.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

Ấn Độ là một quốc gia rộng lớn với dân số đông thứ hai trên thế giới. Nơi đây luôn thu hút du khách trên khắp thế giới bởi sự đa dạng trong tôn giáo, đặc sắc trong văn hóa cùng với những di sản lừng danh của “nền văn minh sông Ấn”. Bài viết này của BBVISA sẽ giúp bạn hiểu hơn về visa Ấn Độ và hướng dẫn thủ tục xin visa Ấn Độ cho những ai đang có dự định đặt chân tới mảnh đất Nam Á đầy hấp dẫn này!

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một đất nước phương Đông với phong cảnh hữu tình, nền văn hóa độc đáo. Vì vậy, Hàn Quốc đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách. Hàng năm, có rất nhiều người Việt sang Hàn Quốc để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. 


Gặp chuyên gia chúng tôi

Liên hệ

đối tác