Visa Châu Âu

Visa Châu Âu
Hướng dẫn thủ tục visa Phần Lan

Hướng dẫn thủ tục visa Phần Lan

VISA PHẦN LAN Phần Lan là 1 trong 26 nước nằm trong khối Schenghen. Vì vậy việc cấp visa cho công dân các nước ngoài Schenghen được thực hiện theo quy chuẩn chung.

Hướng dẫn thủ tục visa Nauy

Hướng dẫn thủ tục visa Nauy

Nauy là một trong 26 nước nằm trong khối Schenghen, với những quy định chung về thủ tục hồ sơ xin visa, form khai. Tuy nhiên, hiện nay Nauy chưa cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam, vì vậy bạn có thể làm hồ sơ visa du lịch tự túc Nauy qua 1 trong 4 nước khối Schenghen là Italia, Pháp, Tây Ba Nha, Hà Lan. 

Hướng dẫn thủ tục visa Italia (Ý)

Hướng dẫn thủ tục visa Italia (Ý)

Italia (Ý)  là một đất nước nằm ở phía Nam Châu Âu. Nơi đây là là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa. Nước Ý được coi là thiên đường du lịch bởi nơi đây sở hữu những bờ biển và vùng đồi núi tuyệt đẹp và có nhiều di sản thế giới nhất trên thế giới. Đến Ý, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa thiên nhiên và con người, nét văn hóa đặc sắc lâu đời…

Hướng dẫn thủ tục visa Hà Lan

Hướng dẫn thủ tục visa Hà Lan

Hà Lan nằm ở phía tây bắc châu Âu. Nhắc tới Hà Lan, người ta thường nghĩ tới hoa tulip, cối xay gió, gốm Delf Blue hay những thành phố hiện đại. Hà Lan là một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng lại có một nền văn hóa đa dạng và kinh tế mở cửa và phát triển mạnh mẽ. Khí hậu nơi đây cũng vô cùng dễ chịu. Hà Lan được xếp hạng là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Trong bài viết này, VISACOSMOS sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hướng dẫn thủ tục xin visa Hà Lan

Hướng dẫn thủ tục visa Đức

Hướng dẫn thủ tục visa Đức

Đức là một quốc gia nằm ở khu vực Trung – Tây Âu. Nước Đức có nền kinh tế và công nghiệp phát triển. Đây cũng là một đất nước thu hút khách du lịch bởi những thắng cảnh đẹp, kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại và nền văn hóa độc đáo, tinh hoa của nước Đức. 

Hướng dẫn thủ tục visa Đan Mạch

Hướng dẫn thủ tục visa Đan Mạch

HỒ SƠ VISA ĐAN MẠCH Nếu bạn muốn đến các nước trong khối Schenghen trong đó có Đan Mạch trong khoảng thời gian ngắn như đi du lịch, thăm người thân hoặc đi công tác, bạn phải có thị thực nếu bạn đến từ những quốc gia có yêu cầu thị thực nhập cảnh.

Hướng dẫn thủ tục visa Bồ Đào Nha

Hướng dẫn thủ tục visa Bồ Đào Nha

LÀM VISA BỒ ĐÀO NHA Bồ Đào Nha là trong 26 nước nằm trong khối Schenghen, vì vậy việc cấp visa cho công dân các nước ngoài Schenghen được thực hiện theo quy chuẩn chung. Visa Schenghen ngắn hạn là loại visa được cấp khi bạn muốn đến Bồ Đào Nha để du lịch, công tác hoặc thăm người thân. Visa Schengen là visa dành riêng cho các quốc gia tham gia khối hiệp ước chung Schengen. Theo đó, những nước nằm trong khu vực này sẽ có một biên giới bên ngoài duy nhất, và một bộ quy tắc nhằm kiểm soát biên giới chung. Đây là một thành tựu của liên minh châu Âu EU, cho phép các nước trong khu vực sử dụng visa chung. Lưu ý, khi bạn muốn làm visa Bồ Đào Nha công tác hoặc thăm người thân đều được làm việc thông qua Đại Sứ Quán Đức tại Việt Nam.  

Hướng dẫn thủ tục visa Anh

Hướng dẫn thủ tục visa Anh

Nước Anh là đất nước được biết đến với cái tên “xứ sở sương mù” xinh đẹp. Anh Quốc là sự kết hợp giữa các giá trị truyền thống và hiện đại. Đây là một trong những đất nước hấp dẫn nhất hành tinh về du lịch với phong cảnh đẹp và nền văn hóa độc đáo. Vậy làm thế nào để có thể xin được visa đến đất nước mơ ước này? Sau đây, VISACOSMOS sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin về thủ tục xin visa Anh để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn thủ tục visa Áo

Hướng dẫn thủ tục visa Áo

Nếu bạn có nhu cầu làm Hồ sơ Visa Áo Hãy liên hệ với VisaCosmos theo địa chỉ số 9B, ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Bạn cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0976.500.166 (Mrs. Thủy) để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Hướng dẫn thủ tục visa Schengen

Hướng dẫn thủ tục visa Schengen

Schenghen là một hiệp ước về vùng lãnh thổ bao gồm 26 nước Châu Âu về vùng biên giới. Theo đó, những nước nằm trong khu vực này cho phép sử dụng visa chung. Do vậy, khi đến những quốc gia này, bạn có thể tự do đi lại giữa các quốc gia với visa ngắn hạn.

Hướng dẫn thủ tục visa Ukraina

Hướng dẫn thủ tục visa Ukraina

           Ukraina là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ukraina  thu hút du khách với những hoạt động ngoài trời tại các dãy núi Carpathian như. Hơn nữa, Ukraina là một đất nước có nền lịch sử lâu đời và được gìn giữ tốt nên hiện nay còn rất nhiều di tích là các lâu đài cổ kính trên khắp đất nước. Cùng với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà tự nhiên ưu ái ban tặng, tất cả những điều đó đem lại cho Ukraina một sức hấp dẫn khó cưỡng. 

Hướng dẫn thủ tục visa Thụy Sĩ

Hướng dẫn thủ tục visa Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một nước Cộng hòa liên bang tại châu Âu, nằm trong top "Những quốc gia tuyệt vời nhất trên Thế giới" và được xếp hạng là Quốc gia Hạnh phúc nhất Thế giới. Thụy Sĩ là một quốc gia có nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những đỉnh núi cao phủ đầy tuyết, những dòng sông băng và nhiều hồ nước thơ mộng cùng với những con người đáng yêu và thân thiện. Thụy Sĩ vẫn luôn là điểm đến ước ao của những người Việt Nam muốn khám phá du lịch.    


Gặp chuyên gia chúng tôi

Liên hệ

đối tác