Visa Châu Mỹ

Visa Châu Mỹ
THỦ TỤC LÀM VISA ĐI MEXICO

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI MEXICO

Mexico (tên chính thức là Hợp chủng quốc Mê-hi-cô), là một quốc gia có diện tích rộng lớn nằm ở khu vực Bắc Mỹ. Mexico có thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa đặc sắc bởi kết hợp giữa văn hóa bản địa và nền văn hóa Tây Ban Nha. Mexico cũng thu hút khách du lịch bởi những bãi biển tuyệt đẹp và điệu nhảy Samba sôi động. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến đất nước này, bài viết sau đây của BBVISA sẽ giúp bạn tìm hiểu về thủ tục xin visa Mexico – tấm vé thông hành bắt buộc bạn phải đạt được để khởi đầu cho kế hoạch của mình!

HỒ SƠ VISA CANADA

HỒ SƠ VISA CANADA

Canada là một đất nước nằm ở Bắc Mỹ và có diện tích lớn thứ hai thế giới. Canada thu hút khách du lịch bởi sự yên bình và những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. 

HỒ SƠ VISA MỸ

HỒ SƠ VISA MỸ

Hoa Kỳ (Mỹ) là quốc gia lớn mạnh nhất thế giới, là miền đất mơ ước của rất nhiều người. Với diện tích rộng lớn, Mỹ được coi như là một thế giới thu nhỏ. Bởi ở đây ngoài các thành phố hiện đại hàng đầu thế giới, còn có rất nhiều kỳ quan, quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng với nền văn hóa đang dạng, đa sắc tộc. Có rất nhiều người muốn đặt chân đến Mỹ để sống, làm việc, học tập hay đơn giản chỉ là đi du lịch. Nhưng việc xin visa Mỹ lại không hề dễ.


Gặp chuyên gia chúng tôi

Liên hệ

đối tác