Tin Tức - sự kiện

Du Lịch Nhật Bản Bao Cần Bao Nhiêu Tiền ?

Du Lịch Nhật Bản & Những Điều Cần biết

6 điểm tham quan thú vị nhất Thụy Điển

Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Thụy Điển với thiên nhiên tuyệt đẹp và nền văn hóa lâu đời, thì 6 địa danh dưới đây là những điểm bạn không nên bỏ qua.

Các bãi biển nổi tiếng ở Sydney thu hút khách du lịch

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn nên đi đâu trong số 100 các bãi biển ở Sydney, danh sách dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những bãi biển nổi bật và độc đáo nhất. Nếu bạn có điều kiện đi du lịch Sydney, đừng bỏ qua những bãi biển này nhé!

[HÀN QUỐC] HOÀN THUẾ 10% CHI PHÍ THUÊ PHÒNG CHO DU KHÁCH QUỐC TẾ

Trong khoảng thời gian từ ngày 01/01 – 31/12/2018, du khách Quốc tế ghé thăm Hàn Quốc và lưu trú tại khách sạn trong vòng không quá 30 ngày đã có thể nộp đơn xin hoàn thuế 10% cho chi phí tại khách sạn. Với các du khách đủ điều kiện hoàn thuế, khi nhận phòng cần kiểm tra khách sạn có nằm trong danh sách các khách sạn chứng nhận cung cấp dịch vụ hoàn thuế và sau đó gửi đến đơn hoàn thuế Trung tâm hoàn thuế tại sân bay hoặc bến cảng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, hãy kiểm tra thông tin Hoàn tiền Thuế Khách sạn của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG ĐƠN GIẢN NHƯNG PHẢI CHÚ Ý TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản là một Quốc gia vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thông từ lâu đời. Vì vậy, khi đến thăm Xứ sở Hoa anh đào, bạn nên lưu ý một vài điều tưởng chừng đơn giản sau đây để tránh phạm phải sai lầm hoặc những điều cấm kỵ trong văn hóa nước bạn.

ĐÓN NĂM MỚI Ở NHẬT VÀ CÁC LỄ HỘI ĐẾM NGƯỢC VÀ PHÁO HOA QUANH TOKYO

Người Nhật đón Tết bắt đầu từ ngày 01/01 kéo dài đến ngày 03/01. Đón năm mới ở Nhật Bản khá yên tĩnh, trang trọng, dành thời gian cho gia đình, và nó không được đánh dấu bởi những cuộc liên hoan ồn ào, pháo hoa, hay sự kiện đếm ngược.


đối tác